Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  MẤY GIỜ RỒI NHỈ?

  TỶ GIÁ -- THỜI TIẾT


  NGHE NHẠC ONLINE

  GIÁO VIÊN HOÀ BÌNH - GIÁO VIÊN HOÀ BÌNH

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ GHÉ THĂM THƯ VIỆN CỦA BÙI THỊ HÀ - TRƯỜNG TIỂU HỌC TUÂN ĐẠO - LẠC SƠN - HOÀ BÌNH Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Tham luận của nữ công trong ĐH Công đoàn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Bùi Thị Hà (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:44' 06-01-2012
  Dung lượng: 7.7 KB
  Số lượt tải: 5768
  Số lượt thích: 1 người (phạm thị giang)
  Kính thưa đoàn chủ tịch
  thưa các vị đại biểu khách quý
  Thưa toàn thể đại hội
  Hôm nay tôi rất vinh dự được đại diện cho các đồng chí nữ công trong trường lên tham luận về phong trào công tác nữ công “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”
  Trước khi đi vào tham luận của mình cho phép tôi được gửi tới các vị đại biểu và toàn thể Đại hội lời kính chúc sức khỏe, chúc đại hội thành công rực rỡ.
  Kính thưa đại hội !
  Trước hết tôi hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo tổng kết Công đoàn nhiệm kỳ 2009-2011 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2011-2013 mà đồng chí ………….. ……………………..vừa trình bày trước đại hội, tuy nhiên để đóng góp vào bản báo cáo hoàn chỉnh hơn, tôi có một số ý kiến tham luận về phong trào nữ công “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” như sau:
  Như các đồng chí đã biết chị em cán bộ nữ trong trường chiếm tỷ lệ khá cao, công tác chủ nhiệm lớp đều do chị em nữ giáo viên phụ trách đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.
  Trong xã hội trước chị em chỉ giữ vai trò sinh con và tề gia nội trợ phục vụ gia đình, họ không có quyền hạn gì trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Ngày nay chị em phụ nữ được Đảng và nhà nước quan tâm về mọi mặt, người phụ nữ đã giữ vai trò to lớn trong mỗi gia đình và vai trò không nhỏ trong xã hội, chị em đã phát huy được tài năng, trí tuệ đóng góp công sức của mình trong nhiều lĩnh vực hoạt động, đặc biệt trong ngành giáo dục, những kết quả mà ngành đã đạt được trong nhiều năm qua đã có những đóng góp to lớn của lực lượng các bộ, giáo viên, công nhân viên là nữ. Để khơi dậy những tiềm năng trí tuệ của mỗi chị em cán bộ, giáo viên và thu hút chị em tích cực tham gia các hoạt động trong nhà trường, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đồng thời tạo điều kiện để chị em làm tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, thì BGH nhà trường phải tạo điều kiện để các đồng chí trong BCH công đoàn triển khai tốt phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong đội ngũ cán bộ, giáo viên chắc chắn kết quả thực hiện mọi nhiệm vụ trong nhà trường sẽ cao hơn.
  Việc làm đầu tiên để phát huy năng lực của cán bộ, giáo viên, công nhân viên là BGH phối kết hợp với BCH công đoàn phải gắn phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” với phong trào thi đua “hai tốt” trong nhà trường. Trước hết chị em phải thấu hiểu nội dung giỏi việc trường là: Người cán bộ giáo viên phải hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, phải thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đúc rút kinh nghiệm một cách có hiệu quả, chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách phát luật của Đảng, nhà nước và quy định của ngành. Còn giỏi việc nhà đó là: Người phụ nữ phải biết tổ chức cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, thực hiện kế hoạch hóa gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  XEM TIVI ONLINE